เราเข้าใจดีว่าหนุ่มๆก็ต้องอยากให้คนรักหรือคู่นอนมีความพึงพอใจทั้งนั้นแต่รู้หรือไม่อะไรที่เกินความพอดีมันก็สามารถทำให้ความรักสั่นคลอนได้นะซึ่งจะแย่กว่าเดิมหากเขาพูดแล้วแต่คุณก็ยังไม่ได้แก้ไขมันซะคราวนี้ใครอยากจะดูหนังอาร์ไทยกับคุณล่ะไม่ว่าจะเป็นการทิ้งรอยไว้บนเรือนร่างของอีกฝ่ายเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของบอกเลยว่านอกจะทำให้เขาไม่ชอบแล้วเนี่ยอย่าได้หวังว่าจะมีเซ็กส์ครั้งต่อไปกับเขาเลยและนอกเหนือจากนี้ก็ยังมีเรื่องที่สาวๆไม่ปลื้มอีกมากมายซึ่งจะมีอะไรกันบ้างนั้นก็ต้องมาดูกันแล้วล่ะ
1.ไม่ยอมโกนหนวดสักที ขนาดเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายๆแต่คุณยังไม่ทำมันเลยและยิ่งถ้าคุณมองมันเรื่องเล็กๆก็คิดผิดแล้วเพราะหลังจากที่ดูหนังอาร์ไทยเสร็จแล้วกำลังจะมีเซ็กส์คุณก็ต้องจูบและเล้าโลมเธออยู่ซึ่งหากหนวดที่คุณไม่ได้โกนมันไปทำให้เธอรำคาญจนเบื่อที่จะมีอะไรกับคุณแบบนี้คงแย่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเรื่องแรกที่จัดว่าเป็นความสำคัญและควรใส่ใจมากๆก็ควรเริ่มจากดูแลความสะอาดบนเรือนร่างของตัวเองนี่แหละ
2.ส่วนอื่นๆไม่สนใจเลยสนใจอยู่แค่สิ่งเดียว หากว่าสาวๆของคุณสนใจเพียงแค่เรื่องเงินของคุณบ้างล่ะคุณเองก็ต้องไม่พึงพอใจอย่างแน่นอนและเช่นเดียวกันถ้าคุณมัวแต่ดูหนังอาร์ไทยแล้วจ้องจะเล่นงานน้องสาวเธออย่างเดียวเธอก็คงไม่ชอบใจอย่างแน่นอนฉะนั้นเซ็กส์จะมีความสุขได้คุณควรสนใจส่วนอื่นของเธอด้วยทำให้เธอเห็นว่าไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนของร่างเธอคุณก็พร้อมจะให้ความสำคัญรับรองว่าเรื่องบนเตียงไปได้สวยแน่ๆ
3.เร็วจนไม่แคร์อีกฝ่ายเลย ถ้าเกิดว่าคุณมัวแต่แคร์แค่ตัวเองว่าจะต้องเสร็จแล้วโดยที่ไม่คำนึงถึงอีกฝ่ายเลยแบบนี้เธอจะรู้สึกอย่างไรแต่ส่วนหนึ่งก็เข้าใจได้ถ้าหากว่าคุณนั้นเป็นคนเสร็จไวและถ้าหากเป็นบ่อยครั้งก็คงต้องหาตัวช่วยอย่างการใช้สารชะลอหลั่งแบบในหนังอาร์ไทยแล้วล่ะและอะไรมันจะดีไปกว่าการที่คุณได้ขึ้นสวรรค์ไปพร้อมๆกับคนรักล่ะฉะนั้นแล้วก่อนจะเสร็จก็ต้องสังเกตด้วยว่าอีกฝ่ายเสร็จร่วมกับเราหรือเปล่า
4.ทั้งกัดและหยิก เข้าใจนะว่าในขณะที่อารมณ์มันกำลังร้อนแรงจนอยากทำอะไรแปลกๆแบบในหนังอาร์ไทยบ้างถึงขั้นหยิกกัดหากเป็นส่วนอื่นของเธอก็ยังพอรับได้แต่ถ้าคุณไปทำตรงน้องสาวซึ่งเป็นส่วนที่บอบบางและไวต่อความรู้สึกเธออาจจะได้รับบาดเจ็บได้ดังนั้นทางที่ดีแค่จูบเบาๆก็เพียงพอแล้วไม่จำเป็นจะต้องทำอะไรที่มันดูรุนแรงเลยสักนิดเพราะเธอจะไม่อยากมีอะไรกับคุณเอาได้และแนะนำว่าควรถนอมและอ่อนโยนกับตรงนั้นไว้จะดีกว่า