ปีใหม่แล้วก็ยังไม่มีใครสักทีจะรอให้มีชายหนุ่มมาชวนไปดูหนังโป๊ออนไลน์ด้วยก็คงจะยากสาวๆเลยอยากเปลี่ยนเป็นฝ่ายรุกซะบ้างแต่เดี๋ยวก่อนหากคุณอยากให้เขาชวนไปดูหนังโป๊ออนไลน์ด้วยการอ่อยของคุณก็ต้องดึงเชิงหน่อยนะไม่ใช่ว่าออกตัวเกินหญิงแบบนี้หนุ่มๆวิ่งหนีหมดนะจะบอกให้และเพื่อเป็นการเซฟใจตัวเองไว้ก่อนเรามาดุกันดีกว่าว่าการอ่อยแบบไหนที่ทำแล้วผู้ชายไม่ปลื้มจะได้ห้ามตัวเองทัน ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างที่ทำให้หนุ่มๆต้องส่ายหน้าหนีและคุณเองก็นกได้ง่ายๆไปดูกันดีกว่ารู้แล้วก็อย่าทำล่ะ
ข้อหนึ่ง ใส่ยกทรงดันสุดชีวิต หากคุณอยากเรียกร้องความสนใจให้ชายหนุ่มมาดูหนังโป๊ออนไลน์ด้วยการแต่งตัวเซ็กซี่และใส่บราดันจนเกินความพอดีบอกเลยว่าผู้ชายที่จะเข้าหาคุณไม่ใช่ไทป์ดีๆแน่นอนแต่จะเป็นพวกเพลย์บอยมากกว่าเราไม่ได้ห้ามให้คุณแต่งตัวเซ็กซี่นะเพียงแต่ว่ามันต้องไม่เยอะจนเกินไปก็เท่านั้นเองยิ่งถ้าใส่ไปออกงานสังคมหน่อยก็ยิ่งบอกได้เลยว่าคุณเป็นคนไม่รู้จักกาลเทศะเท่าไหร่เข้าไปก็มีแต่ผู้ชายรังเกียจเปล่าๆเพราะแม้ว่าเสื้อผ้ามันไม่ได้บอกนิสัยของคุณแต่การแต่งตัวมันสามารถบอกได้นะว่าคุณไม่มีมารยาท
ข้อสอง เลียริมฝีปากต่อหน้าผู้ชายเหมือนจะกินเขาให้ได้ บอกตรงๆว่าถ้าอยากดึงดูดผู้ชายให้มาดูหนังโป๊ออนไลน์ด้วยอย่าได้ใช้ท่าไม้ตายนี้โดยเด็ดขาดเพราะหนุ่มๆเขาไม่ชินอะไรกับแบบนี้หรอกนะเผลออาจจะคิดว่าคุณหิวด้วยซ้ำไปแนะนำว่าถ้าอ่อยเขาจริงๆใช้วิธีอื่นดีกว่าหรือถ้าไม่มั่นใจกลัวทำออกไปแล้วเขาไม่ชอบก็ลองถามเพื่อนๆก่อนนำไปใช้ก็ได้นะพอไปอยู่ต่อหน้าหนุ่มๆแล้วทำใส่เขาจริงๆจะได้ไม่หน้าแตกกลับมา
ข้อสาม ตามไปทุกที่จนผู้ชายกลัว ไม่รู้ว่าชอบจริงๆหรือคอยส่องกันแน่เพราะไม่ว่าเขาจะไปไหนดูหนังโป๊ออนไลน์กับใครคุณก็ตามไปทุกฝีก้าวพักก่อนนะก่อนเขาจะแจ้งตำรวจให้มาจับคุณหรือถ้าเลวร้ายกว่านั้นคือเขาไม่ใช่ผู้ชายที่ดีสักเท่าไหร่คอยเอาเรื่องที่คุณตามส่องเขาไปพูดกับคนอื่นว่าคุณกระหายผู้ชายจนต้องตามไปทุกที่แบบนี้มีแต่คุณที่เสียหายฟรีๆเพราะฉะนั้นหยุดตามผู้ชายถ้าจะบอกรักเขาก็ทักไปหาหรือเข้าไปต่อหน้าเลยดีกว่าอย่างน้อยก็เคารพพื้นที่ส่วนตัวของเขานะ
ข้อสี่ ชอบเรียกร้องให้เขามาสนใจ ข้อนี้ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งเพราะนอกจากจะทำให้หนุ่มๆไม่อยากดูหนังโป๊ออนไลน์กับคุณและพร้อมตีตัวออกห่างได้ทุกเวลาเนื่องจากเป็นการกระทำที่น่ารำคาญเพราะฉะนั้นถ้าอยากให้ความสัมพันธ์กับคุณและเขาไปต่อกันได้ควรใช้เหตุผลมาคุยกันแบบผู้ใหญ่ดีกว่าเพราะไม่ใช่ผู้ชายทุกคนที่เขาจะตามง้อคุณได้ตลอด