ถึงแม้ว่าปัจจุบันโลกจะไปไกลแล้วแต่ในความเชื่อเรื่องเซ็กส์ก็ยังคงอยู่และรวมไปถึงเรื่องเซ็กส์ของผู้หญิงที่จะไม่ค่อยก้าวหน้าสักเท่าไหร่แม้ว่าจะผ่านพิธีวิวาห์มาแล้วก็ตามทั้งยังมีความเขินอายที่จะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับฝ่ายชายอย่างเปิดเผยจึงไม่กล้าที่จะทำอะไรที่ใหม่ๆออกไปซึ่งในช่วงแรกก็ยังไม่ค่อยจะมีปัญหาเท่าไหร่นักสามารถดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยได้บ้างแต่การเรียนรู้เพิ่มเติมไม่ค่อยจะมีถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปมีหวังเรื่องบนเตียงคงมีแต่ความเบื่อหน่ายแน่นอนดังนั้นแล้วสาวคนไหนที่ติดกับดักหนังโป๊ญี่ปุ่นและความเชื่อเดิมๆควรที่จะต้องออกจากความเชื่อเก่าๆเสียทีและเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นใหม่ๆดูเสียบ้างจากเรื่องบนเตียงที่เคยเฉาๆอาจจะกลับมาฮอตก็ได้นะแล้วต้องทำอย่างไรมาดูกัน
1.การเปิดเกมเซ็กส์ที่เร้าอารมณ์ไม่ต้องใช้การจับต้องเสมอไป ผู้หญิงหลายคนอาจจะคิดว่าฝ่ายจะต้องเริ่มเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นและเปิดเกมรักก่อนไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นจูบและการสัมผัสต่างๆแต่ที่จริงแล้วฝ่ายหญิงสามารถเปิดเกมรักก่อนเขาได้นะทั้งยังสามารถเริ่มได้เลยไม่ต้องรอให้ร่างกายเรามาสัมผัสกันอย่างเช่นการใส่ชุดยั่วยวนมาแต่ไกลหรือส่งข้อความมาหากันว่าคุณต้องการให้ในค่ำคืนนี้เป็นอย่างไรอาจจะเกริ่นเรื่องลามกหรือหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องใหม่ไว้ให้เขารู้ว่าคืนนี้มีอะไรรออยู่ก็ได้นะซึ่งบอกได้เลยว่าผู้ชายจะต้องติดใจเซ็กส์คุณอย่างแน่นอน
2.การมีเซ็กส์ไม่จำเป็นต้องใช้เวลานาน ก็อาจจะเป็นเรื่องจริงที่ฝ่ายหญิงอาจจะต้องใช้เวลากระตุกอารมณ์นานกว่าฝ่ายชายแต่ไม่ใช่แค่นั้นเพราะการเล้าโลมไม่ได้เป็นสิ่งเดียวที่จะทำให้เครื่องของสาวๆนั้นติดง่ายแต่ยังมีการเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือมีเซ็กส์ในที่อื่นก็สามารถทำให้ฝ่ายหญิงมีอารมณ์ได้ง่ายเช่นกันเพราะความเร่งรีบเช่นนี้จะสามารถทำให้คุณมีพลังกับการมีเซ็กส์ได้อย่างเต็มที่
3.เปลี่ยนจากเซ็กส์บนเตียงไปที่อื่นเสียบ้าง ถ้าคุณเบื่อที่จะมีเซ็กส์บนเตียงแล้วก็ให้ลองปรับเปลี่ยนมุมการดูหนังโป๊ญี่ปุ่นและมีเซ็กส์บ้างหรือถ้าคุณอายที่จะบอกก็อาจจะส่งสัญญาณเล็กให้เขารับรู้อย่างการสวมชุดนอนเซ็กซี่ดูสิรับรองว่าเขาต้องอยากมีเซ็กส์กับคุณในตอนนั้นแน่นอน
4.อย่าได้เขินถ้าต้องเป็นฝ่ายที่เปิดศึกก่อน ในยุคนี้สาวๆไม่มีอะไรต้องเขินอีกต่อไปแล้วเพราะการเริ่มก่อนไม่ใช่เรื่องที่แปลกโดยคุณอาจจะเริ่มเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นให้เขาดูเพื่อที่จะทำให้เขาอยากมีเซ็กส์กับคุณทั้งยังทำให้ดูท้าทายอีกด้วยนะดังนั้นถ้าคุณพยายามเข้าหาเขาก่อนบอกเลยว่าแฟนคุณต้องรีบกระโจนเข้าหาคุณทันที