บางสถานะหรืออะไรที่มันไม่ควรมีเราว่าพอเถอะนะเพราะนอกจากจะเสียเวลาแล้วยังทำให้คุณไม่มีวันว่างที่จะสนใจเรื่องอื่นๆอีกด้วยเพราะงั้นมันถึงวาระแล้วล่ะที่คุณจะต้องเลิกให้ความรู้สึกกับความสัมพันธ์ที่มันเป็นไปไม่ได้รวมไปถึงความสัมพันธ์ที่คุณไม่มีวันชนะก็ด้วยเพราะฉะนั้นถ้าหากว่าในขณะนี้คุณกำลังพบเจอกับความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยชัดเจนและไม่มีความสุขสักเท่าไหร่เราว่าหยุดเสียตอนนี้จะดีกว่าแล้วความสัมพันธ์ไหนบ้างล่ะที่เราควรเดินถอยห่างและไม่ควรให้เขามาดูหนังโป๊ด้วยเรามาส่องกันดีกว่าบอกเลยคราวนี้คุณจะไม่ต้องมานั่งคิดมากและเสียใจกับความสัมพันธ์แบบนี้อีกแน่นอนแต่มันจะมีอะไรบ้างนั้นก็อย่าชักช้าแล้วไปดูกันเลย
ข้อหนึ่ง การมีสถานะที่เกินคำว่าเพื่อน เชื่อว่ามีหลายคนเลยที่กำลังอยู่ในสถานการณ์เหล่านี้นั่นก็คืออยู่ในสถานะเพื่อนและความรู้สึกก็เกินกว่าคำว่าเพื่อนมามากแล้วซึ่งส่งผลให้เวลามีใครถามก็มักจะเกิดอาการอึดอัดอยู่ในใจตอบไม่ได้สักทีว่าเป็นอะไรกันทั้งๆที่นอนดูหนังโป๊ด้วยกันแทบทุกวันเพราะงั้นคุณก็ควรหาคำตอบให้กับความรู้สึกที่เกิดขึ้นด้วยและอย่าได้ไปกลัวที่จะเปิดใจคุยถึงเรื่องราวระหว่างคุณกับเพื่อนคนนั้นเพราะคำตอบที่คุณจะได้นั้นมันทำให้คุณสามารถวางตัวได้ถูกจุดมากขึ้นและถ้าหากคำตอบมันไม่ได้เป็นอย่างที่คุณหวังก็ควรออกมาทันทีเพื่อรักษาเพื่อนคนนี้ไว้
ข้อสอง การมีเจ้าของแย่กว่าการหลงรักคนมีเจ้าของอีก เราว่าที่น่าเศร้าไปกว่านั้นคือคนที่มีเจ้าของนั้นดันมาหลงรักและอยากดูหนังโป๊กับเราเนี่ยแหละซึ่งมันเป็นเรื่องที่ไม่สมควรเกิดขึ้นอย่างยิ่งเพราะความสัมพันธ์ที่ดีจะต้องมีเพียงสองคนเท่านั้นแม้ว่าความรู้สึกมันจะเกิดกับคนที่ใช่ก็ตามแต่ถ้ามันมาเกิดขึ้นในเวลาที่ไม่ใช่ยังไงมันก็ไม่ต้องอยู่ดีเพราะฉะนั้นคุณก็ไม่ควรดื้อดึงที่จะไปดูหนังโป๊กับคนมีเจ้าของเพราะยังไงคุณก็จะเป็นแค่ของเล่นชิ้นหนึ่งเท่านั้น
ข้อสาม มีการคบซ้อนและคุยเยอะ การกระทำเช่นนี้สามารถบ่งบอกได้ชัดเลยว่ายังไงเขาก็ไม่มีทางหยุดดูหนังโป๊กับคุณคนเดียวอย่างแน่นอนเพราะงั้นคุณจะมานั่งเสียเวลาให้กับความสัมพันธ์ที่ไม่ได้เรื่องนี้อยู่ทำไมล่ะทางที่ดีเราว่าเลือกเดินออกมาอย่างผู้ชนะน่าจะดีกว่าและไม่จำเป็นต้องเสียดายเวลาที่เสียไปสักนิดเพราะอย่างน้อยมันก็จะเป็นบทเรียนให้คุณได้เริ่มต้นใหม่และถือเป็นโอกาสที่ดีเลยที่คุณจะได้เปิดใจดูหนังโป๊กับคนใหม่ที่อาจจะจริงกับคุณขึ้นมาอีกครั้งดังนั้นเมื่อไหร่ที่เจอความสัมพันธ์แบบนี้ก็ควรถอยออกมาซะ