เรื่องบางเรื่องนั้นผู้หญิงเขาก็อยากจะบอกให้พวกผู้หญิงนั้นเป็นเพศที่คอกมาคิดหนักมากกว่าผู้ชายโดยเฉพาะเวลาที่มีแฟนก็ย่อมที่จะเกิดความคิดมากแน่นนอนไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่บางทีแค่เรื่องการดูหนังโป๊เธออาจจะอยากชวนคุณดูหนังโป๊แต่ไม่กล้าพูดเพราะคิดว่าหนังโป๊เป็นสิ่งที่ผู้หญิงไม่ควรยุ่ง ผู้ชายบางคนก็อาจจะมีบางในเรื่องคิดมากและก็น้อยใจแต่ขอบอกเลยว่าสำหรับผู้หญิงนั้นยิ่งคิดมากไปอีกต้องยกให้เป็นนับเบอร์วันเลยแต่พวกเธอนั้นก็ไม่กล้าที่จะพูดหรือว่าแสดงออกมากจนเกินไปอย่างเช่น เมื่อเธออยากมีเซ็กส์เธออาจจะไม่กล้าพูดตรง ๆ เธออาจจะเปิดหนังโป๊ดูที่บ้านเลยหรือว่าส่งหนังโป๊ให้คุณดูทางมือถือนั่นเอง ดังนั้นวันนี้เราจะมาบอกกันว่ามีเรื่องอะไรบ้างที่ผู้หญิงชอบคิดมากเวลาที่มีแฟน
ข้อที่หนึ่งกลัวแฟนนอกใจ เรื่องนี้เป็นเรื่องสุด ๆ เลยที่คู่รักหลาย ๆ ก็ต้องที่จะเคยแอบคิดในเรื่องนี้กันบ้างเพราะว่ารักแฟนมากยังไงล่ะก็เลยต้องกลัวว่าแฟนจะนอกใจมันเป็นเรื่องที่ธรรมดา แม้ว่าเขาคนนั้นจะไม่เคยมีประวัติมาก่อนว่าเคยนอกใจหรือเปล่าแต่แบบนี้มันก็ชะล่าใจไม่ได้หรอกนะมันก็เลยต้องมีการแอบสืบแอบส่องกันดูบ้าง แล้วยิ่งบางคู่ถ้าเกิดหาว่าเคยมีการนอกใจกันมาแล้วละก็คงจะไม่ต้องพูดถึงว่าจะเป็นยังไงต่อและบางทีผู้หญิงก็มักจะคิดมากที่สุดกับเรื่องจนได้มาเป็นข้อหนึ่งเลยยังไงล่ะ
ข้อที่สองไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูด คำพูดของผู้ชายเวลาที่แก้ตัวในบางครั้งนั้นผู้หญิงก็มีกระบวนการในสมองหลายชั้นมากที่ค่อนข้างซับซ้อนถึงจะกรองเรื่องต่าง ๆ นา ๆ ได้ เวลาที่แฟนเธอพูดแก้ตัวออกมาแม้บางครั้งเธอจะรู้ว่าข้อแก้ตัวมันไม่ค่อนเมคเซ้นต์เท่าไหร่แต่เพื่อรักษาความสัมพันธ์เธอก็ต้องแกล้งเชื่อแล้วทำเป็นเฉยปล่อยผ่านไป ผู้ชายทั้งหลายอย่าพึ่งตายใจไปซะก่อนอย่าคิดว่าพวกผู้หญิงเขารู้ไม่ทัน
ข้อที่สามไม่สนใจ ผู้หญิงทุกคนก็ต้องการความรักความเอาใจใส่ด้วยกันทั้งนั้นและผู้หญิงมักจะคิดมากเวลาที่มีแฟนมีท่าทีที่ไม่ค่อยจะสนใจ ไม่แคร์ ทำให้คุณผู้หญิงนั้นเกิดอาการมโนแล้วคิดไปเองได้ว่าผู้ชายนั้นเปลี่ยนไปแล้วเขามีคนอื่นหรือเปล่า อย่างเช่นเวลาที่ผู้หญิงเขานั้นไม่สบายแต่ผู้ชายกลับไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเธอกำลังป่วยบางทีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณผู้หญิงต่อให้พวกเธอจะแข็งแกร่งแค่ไหนเธอก็ต้องการผู้ชายมาเอาใจหรือบางครั้งผู้หญิงบางคนก็มักจะมีวิธีในการที่ใช้เรียกร้องความสนใจจากผู้ชายเช่นเดียวกันอย่างเช่น แชร์โพสตัดพ้อ น้อยใจอะไรบางอย่าง หรือไม่ก็เป็นการไม่อ่านแชต ไม่รับสาย ที่ผู้หญิงทำทั้งหมดนี้เพียงเพราะอยากให้คนที่เธอรักสนใจเธอมากขึ้นแค่นั้นเอง