คุณเคยตะหงิดใจบ้างไหมว่าเมื่อไหร่ที่คุณรักและยอมดูหนังโป๊เย็ดสดกับใครนาทีนั้นคุณก็จะไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองสักเท่าไหร่ทั้ง ๆที่เวลาไม่มีเขาคุณก็ปกติดีและกล้าทำทุกอย่างแต่ในทางกลับกันเมื่ออยู่ต่อหน้าเขาก็กลับเขินอายเขาไม่กล้าสู้หน้าทุกทีซึ่งการที่คุณเป็นเช่นนี้มันไม่ใช่เรื่องที่ผิดอะไรหรอกนะเพราะเมื่อคุณเกิดอาการหลงรักใครขึ้นมานอกจากจะเกิดอาการเบื้องต้นอย่างที่กล่าวมาแล้วมันยังมีสิ่งอื่นที่ทำให้คุณไม่เป็นเหมือนเดิมหรือเปลี่ยนไปด้วยเอาล่ะจะว่าไปแล้วเราไปส่องกันเลยดีกว่าว่าสิ่งไหนบ้างที่จะเปลี่ยนไปเวลาคุณหลงรักใครสักคนถ้าพร้อมแล้วก็มาดูกันเลย
ข้อหนึ่ง คุณดีขึ้นกว่าเดิม เมื่อคุณได้หลงรักได้ดูหนังโป๊เย็ดสดกับใครคนนึงนั้นก็ย่อมอยากที่จะให้เขาชื่นชอบและประทับใจในตัวคุณใช่ไหมล่ะซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่คุณจะหันมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิมเพราะการหลงรักใครสักคนนั้นมันก็เหมือนมีแรงบันดาลใจให้คุณลุกขึ้นมารักตัวเองนั่นแหละเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่กำลังอยู่ในช่วงตกหลุมรักมันคือเรื่องปกติมากๆที่คุณจะดูดีขึ้นหรือเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีกว่าเดิมและนี่มันก็คือสิ่งหนึ่งที่จะเปลี่ยนไปเมื่อคุฯมีอาการตกหลุมรักนั่นเอง
ข้อสอง คุณจะมีแพชชั่นมากขึ้น สนตอนที่คุณไม่ได้คิดอะไรหับใครก็อาจหมดแพชชั่นไปได้ง่ายๆแต่เมื่อไหร่ที่คุณมีคนที่อยากดูหนังโป๊เย็ดสดด้วยนั้นมันจะทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีแพชชั่นทันทีนั่นอาจจะเป็นเพราะว่าอยากให้เขาเห็นคุณในด้านดีๆก็เป็นไปได้ซึ่งข้อนี้ก็เป็นอีกเรื่อที่สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนเลยล่ะและนอกจากนี้มันยังทำให้คุณรู้สึกดีกับเรื่องที่เกิดขึ้นที่อยู่รอบๆตัวและกลายเป็นคนโลกสวยมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยดังนั้นก็ไม่ต้องแปลกใจนะว่าทำไมคุณถึงมีแพชชั่นได้ง่ายๆนั่นก็เพราะคุณมีอาการตกหลุมรักใคนนึงเข้าแล้วยังไงล่ะ
ข้อสาม คุณจะไม่ความสุขสมได้ง่าย ถ้าก่อนหน้านี้คุณคือพวกที่เบื่ออะไรง่ายๆแม้แต่การดูหนังโป๊เย็ดสดที่ชอบก็เบื่อนั่นแปลว่าคุณยังไม่ได้ตกหลุมรักใครแน่ๆแต่ในทางกลับกันถ้าเมื่อไหร่คุณเริ่มอยากดูหนังโป๊เย็ดสดหรือแอบตกหลุมรักกับใครสักคนนั้นบอกเลยว่าเรื่องที่อยู่รอบๆตัวคุณถึงมันจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่มันจะสร้างความสุขสมให้กับคุณได้อย่างแน่นอนและนี่มันก็คืออีกเรื่องหนึ่งทีจะเปลี่ยนแปลงไปเวลาที่คุณได้ตกหลุมรักใครสักคนนั่นเองเพราะงั้นสำหรับคนที่มีลักษณะอาการเหล่านี้คุณก็สามารถรับประกันได้เลยว่าคุณนั้นตกหลุมรักใครสักคนเข้าแล้วล่ะ