คุณผู้หญิงรู้กันไหมคะว่าทำไมผู้ชายถึงชอบให้ออรัลให้ หลายๆคู่ที่มีคู่รักเป็นเพศชายรวมทั้งได้รับการเรียกร้องหรือแม้กระทั้งขอร้องกึ่งบังคับให้ช่วยใช้ปากกับเจ้าหนูของเขา ซึ่งไม่ว่าจะใช้ในตอนโหมโรงก่อนมีเพศสัมพันธ์ ระหว่างพักท่าหรือแม้กระทั้งตอนใกล้ถึงจุดสูงสุด ชายหนุ่มๆมีเหตุมีผลไม่เยอะมากและไม่ค่อยไม่เหมือนกันเท่าไรหรือเอาอย่างในหนังโป๊ญี่ปุ่นไทยอดีตสมัย แต่ว่าสำหรับเพศหญิงอย่างเราๆจำนวนมากก็คงจะสงสัยใช่ไหมละค่ะว่าขณะที่พวกเราอมให้เพศชายเนี่ย เพศชายจะรู้สึกยังไง วันนี้พวกเราจะขอมาชี้แจงให้สตรีได้รู้เรื่องกันนะค่ะว่า เพศชายรู้สึกอย่างไรเวลาเพศหญิงอม
สิ่งแรกเลยค่ะมันจะรู้สึกเสียวมากราวกับในช่วงเวลาที่ฝ่ายหญิงมาเล่นกับอวัยวเพศของพวกเขา เหมือนกับโดนอะไรอุ่นๆมาอมของพวกเขาอยู่จนกระทั่งมีความกระปรี้กระเปร่ามากมายเลยทีเดียวบางครั้งบางคราวผู้หญิงบางคนจะมีการอมไข่แถมไปด้วยและก็ผสมกับการชักเข้าชักออก มันเป็นความกระปรี้กระเปร่าอย่างยิ่งที่เพศชายทุกคนยากที่จะไม่ยอมรับได้เลยล่ะค่ะ จวบจนกระทั่งตอนนี้แวดวงหนังโป๊ญี่ปุ่นก็ทำกันทุกเรื่อง
อย่างที่สอง การได้มองหน้าสาวขณะทำออรัลสำหรับชายหนุ่มๆเป็นความสำราญมากกว่าการนั่งมองหนังโป๊ญี่ปุ่นผ่านหน้าหน้าจอ ชายหนุ่มบางคนกล่าวว่าเสมือนเขาได้เป็นดาราหนังโป๊ญี่ปุ่นนำชายและก็สาวข้างหน้าเป็นนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นตัวเป็นๆที่มีเลือดเนื้อ ความอบอุ่นด้ามจับจำต้องสัมผัสได้จริง ที่สำคัญการได้มองเห็นท่าทางอันเย้ายวนที่คุณแสดงออกผ่านสีหน้าท่าทาง แววตา การใช้มือไม้ลอยชายพยุงน้องชายเขาด้วยความฟูมฟัก ยิ่งเพิ่มให้อารมณ์ที่เตลิดพุ่งปรี๊ดไปกันใหญ่
อย่างที่สาม เพื่ออวัยวเพศแข็งเต็มกำลัง เพศชายคนจำนวนไม่น้อยที่เคยมีเซ็กส์นั้นคงรู้อยู่แล้วว่าการอมอวัยวเพศนั้นสุดแสนที่จะสุขสบายเยอะแค่ไหน สำหรับข้อนี้ก็เพื่อจะทำให้อวัยเพศของผู้ชายนั้นมีการแข็งอย่างมาก เพื่อได้มอบความสบายให้กับผู้หญิงได้แบบเต็มกำลังแล้วก็แฮปปี้นั้นเอง
อย่างที่สี่ เพื่อการแสดงออกถึงความรักของคู่รัก หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยนั้นน่าจะเกลียดที่จะอมอวัยวะเพศให้เพศชายหากไม่ได้รักเนื่องจากว่าอย่างที่ทราบๆกันว่าอวัยวผู้ชายนั้นมีการใช้งานหลายแบบอย่างแล้วก็บางครั้งอาจจะมีการหมักหมมหรือมีกลิ่นเหม็นอับอยู่ด้วย ถ้าหากไม่รักกันจริงๆไม่อาจจะทำให้กันได้เลย
อย่างที่ห้า เพื่อช่วยทำให้เสร็จเร็วขึ้น ข้อนี้ใช้สำหรับเพศชายที่มีลักษณะอาการหลั่งช้าหรือเสร็จช้านั่นเองค่ะ ก็เลยทำให้มีการอมอวัยวะเพศให้ฝ่ายชายได้เกิดอาการเสียวแบบสุดยอดแล้วก็พร้อมที่จะจัดแจงร่วมรักกับฝ่ายหญิงได้แบบเต็มกำลัง กระทั่งทำให้ฝ่ายชายได้เสร็จเร็วขึ้นรวมทั้งเป็นสุขไปพร้อมเพียงกัน