การที่จะไปถึงจุดนั้นของพวกสาวๆนั้นคือเรื่องที่ยากสุดๆเลยล่ะซึ่งเนื่องจากเหตุนี้แหละที่สาวๆไม่น้อยถึงมีปัญหาที่จะไปถึงจุดนั้นกับหนุ่มๆหรือเวลามีกิจกรรมบนเตียงแล้วแฮปปี้ได้ไม่เยอะเท่าที่ควรแถมปัญหาเหล่านี้มันไม่ได้เกิดจากความไม่ชำนาญหรือการไม่มีประสบการณ์ของสาวๆเท่านั้นนะแต่มันยังมีอีกมากมายหลายสาเหตุเลยที่ทำให้สาวๆไปไม่ถึงจุดนั้นเหมือนในคลิปเย็ดหีดาราสวยๆเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้เกิดเรื่องนี้ซ้ำๆและทำให้สาวๆได้ไปถึงจุดสุดยอดสักครั้งนั้นงั้นเรามาดูต้นเหตุที่ทำให้พวกสาวๆไปไม่ถึงจุดสุดยอดกันสักหน่อยดีกว่าเราเชื่อว่าถ้าคุณทราบถึงสาเหตุแล้วมันจะได้รับการแก้ไขให้ดีขึ้นแน่นอน
1.สาวๆกดดันกับการร่วมรักมากไป พวกสาวๆไม่น้อยมักจะซีเรียสไปว่าเมื่อร่วมรักกับหนุ่มๆแล้วนั้นคุณจะต้องมีลีลาสุดแซ่บและเร้าใจอย่างในคลิปเย็ดหีดาราสวยๆสุดๆจนท้ายที่สุดแล้วนั่นมันก็ได้ทำให้สาวๆเกิดความกดดันโดยไม่ทันได้ตั้งตัวซึ่งแน่ละว่านอกจากมันจะส่งผลให้คุณกับคนรักรู้สึกเหนื่อยและไม่มีความสุขในการร่วมรักกันแล้วนั้นมันยังทำให้สาวๆไม่สามารถไปถึงจุดสุดยอดเพียงเพราะว่าหมดแรงซะก่อนอีกด้วยเพราะงั้นอย่าได้ไปหวังเยอะเชียวว่าการร่วมรักมันจะดีเยี่ยมเหมือนกับในคลิปเย็ดหีดาราสวยๆทางที่ดีเอาที่คุณและอีกฝ่ายรู้สึกดีน่าจะดีกว่านะ
2.การซุกไซร้น้อยไป การที่คุณซุกไซร้กันในช่วงเริ่มต้นนั้นถือว่าสำคัญมากๆเลยนั่นก็เพราะว่าถ้าฝ่ายหนุ่มๆซุกไซร้มาจนถึงระยะนึงแล้วมันจะทำให้สาวๆรู้สึกฟินได้มากยิ่งขึ้นแต่ในทางกลับกันนั้นถ้าคุณรวมไปถึงคนรักมีการเร่งรีบมากจนเกินไปจนทำให้การซุกไซร้หรือเล้าโลมนั้นมันน้อยเกินไปมันก็อาจจะทำให้สาวๆรู้สึกเจ็บและไปไม่ถึงจุดสุดยอดดั่งในคลิปเย็ดหีดาราสวยๆก็เป็นไปได้หรือดีไม่ดีอาจจะทำให้หมดอารมณ์กันทั้งสองฝ่ายเลยด้วย
3.น้ำน้อยทำให้จิ๋มแห้ง เมื่อคุณผ่านการซุกไซร้กันมาช่วงนึงแล้วนั้นถึงสาวๆจะอยากร่วมรักมากเท่าไหร่แต่ถ้าจิ๋มสาวๆแห้งขอดขึ้นมาหรืออาจจะมีน้ำที่ช่วยในการหล่อลื่นน้อยจนเกินไปนั้นบอกได้เลยว่าสิ่งที่จะตามมาเป็นลำดับถัดไปนั้นก็คือพอหนุ่มๆเสียบน้องชายลงไปแล้วมันก็จะทำให้สาวๆรู้สึกเจ็บนั่นเองและสุดท้ายมันก็จะทำให้ฉากรักของคุณที่ได้เริ่มต้นมาอย่างดีนั้นต้องล่มลงนั่นเองเพราะงั้นแล้วหากคุณไม่อยากให้เกิดสถานการณ์อย่างนั้นขึ้นกับพวกคุณก็คงต้องมานั่งแก้ปัญหาที่ต้นเหตุแล้วล่ะไม่ว่าจะเป็นการไปปรึกษาแพทย์หรือการใช้ตัวช่วยอย่างเจลหล่อลื่นเพียงเท่านี้ก็ช่วยให้การร่วมรักลื่นไหลมากขึ้นราวกับในคลิปเย็ดหีดาราสวยๆได้แล้วล่ะ