เมื่อใดที่คุณนึกจะทำให้เรื่องราวระหว่างคุณและเขาไปสู่การเรียนรู้และดูจิตใจกันให้มากขึ้นนั้นนี่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีของคู่รักไม่น้อยแต่ทว่าถึงอย่างไรก็ตามมันก็ยังมีเรื่องที่พวกคุณต้องระวังเอาไว้ให้ดีในช่วงที่เพิ่งเริ่มต้นจะเป็นคนรักและดูหนังXด้วยกันใหม่ๆซึ่งเรื่องที่คุณควรจะต้องรู้ไว้ก่อนที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์นั้นวันนี้เราก็ได้จัดเตรียมไว้ให้คุณไว้หมดแล้วเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเรามารับชมกันหน่อยดีกว่าว่าเรื่องไหนบ้างที่คุณต้องระวังเอาไว้ให้ดีถ้าคุณอยากรู้แล้วเราไปติดตามกันเลยดีกว่าบอกเลยว่าทีนี้คุณจะเตรียมพร้อมกับการเริ่มใหม่ได้อย่างดีแน่นอน
ข้อหนึ่ง ดึงดราม่าจนน่ารำคาญ ถ้าคุณไม่อยากให้คนรักรำคาญและไม่อยากดูหนังXกับคุณไวจนเกินไปนั้นก็ไม่ควรดึงดราม่าจนน่าเบื่อหรือน่ารำคาญเกินไปยิ่งกับเรื่องเล็กๆที่คุณมองข้ามไม่ได้แล้วเก็บมาทำให้มันเป็นปัญหาใหญ่หรืออาจจะแค่คำพูดเล็กๆที่ดูเหมือนไม่มีอะไรแต่คุณสามารถกลับทำให้มันเป็นเรื่องทะเลาะได้นั้นบอกเลยว่านิสัยเหล่านี้แหละที่จะทำให้คนรักของคุณเบื่อและรำคาญจนไม่อยากดูหนังXกับคุณอย่างมากและท้ายที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันก็ต้องจบลงไปอย่างรวดเร็วนั่นเอง
ข้อสอง ยุ่งเขาไปซะทุกเรื่อง เราว่าการที่คุณยุ่งเขาไปทุกๆเรื่องเลยไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตามที่เกี่ยวกับเขาโดยที่เขาไม่ได้เต็มใจอยากให้คุณเข้าไปยุ่งเราบอกเลยว่าการทำเช่นนี้มันแทบจะไม่ใช่คู่รักกันแล้วแต่นั่นมันเหมือนกับว่าคุณไปบงการชีวิตของเขามากกว่าซึ่งแน่ละว่าใครเจอแบบนี้ก็ต่างอยากหนีไปดูหนังXกับคนอื่นอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วถ้ายังไม่อยากให้เขาไปดูหนังXกับคนอื่นเราว่าอย่าเข้าไปยุ่งกับชีวิตเขามากเกินไปดีกว่าเพราะๆใครก็ต่างอยากได้พื้นที่ส่วนตัวกันทั้งนั้นแหละ
ข้อสาม อยากให้เขาสนใจมากขึ้น การที่คุณเริ่มรักรึดูหนังXกับใครก็ต้องทำให้เขาเห็นถึงใจจริงที่คุณมีสิแต่ทว่าในทางตรงกันข้ามถ้าคุณมัวแต่เรียกร้องให้เขาสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆไม่ว่าจะเรื่องที่อยากให้เขาดูหนังXกับคุณตลอดเวลาหรือเรื่องอะไรก็ตามมันก็ไม่ควรทำอย่างยิ่งนั่นก็เพราะว่ามันจะทำให้คนรักของคุณสัมผัสถึงความเห็นแก่ตัวของคุณได้อย่างมากแถมยังดูเป็นพวกเห็นแก่ประโยชน์อีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วในช่วงเริ่มต้นคบกับใครถ้าอยากจะรักและดูหนังXกับเขาไปให้นานๆแนะนำว่าอย่าได้เรียกร้องความสนใจจากเขาเยอะจนเกินไปเด็ดขาดเพราะไม่อยากนั้นความสัมพันธ์อันยาวนานที่คุณใฝ่ฝันคงได้จบลงไปได้ง่ายๆแน่นอน