ปันปัน สาวสวยโฉบเฉี่ยว นั่งดื่มเหล้าอยู่ในบาร์เพียงลำพัง แต่ด้วยรูปร่างที่โดดเด่น หน้าตาสระสวยออกหมวยหน่อยๆ และนมสองเต้าที่โตโดยที่ไม่ได้ศัลยกรรม สวยงามไม่แพ้นางเอกหนังเอวีญี่ปุ่น AVSubthai ทำให้เธอนั้นสะดุดตาผู้ชายมากมายที่อยู่ภายในบริเวณ แต่ด้วยอะไรสักอย่าง ที่ทำให้ไม่มีใครนั้นเข้ามาพูดคุยกับเธอเลย นอกเสียจากชาวต่างชาติสองคนที่เข้ามาขายขนมจีบให้เธอ และในตอนนี้ เธอที่มีความสามารถด้านภาษาก็ทำให้ได้เปรียบในการสานสัมพันธ์ จนกระทั่งสองคนนั้นต่างถามว่าคืนนี้ เธออยากจะออกไปต่อกับใครหรือเปล่า และเมื่อเธอมองหน้าของเขาทั้งสอง รูปร่าง นิสัย หรือทุกๆ อย่างที่ที่เธอพึงพอใจแล้ว เธอเลือกไม่ได้จริงๆ เธอจึงเลือกที่จะชวนสองหนุ่มต่างชาติตาน้ำข้าวไปสวิงด้วยกันในค่ำคืนนี้
ทั้งสองมองหน้ากัน ก่อนที่จะตอบตกลง แม้ว่าจะไม่ได้เป็นหนึ่งเดียวในใจของเธอ แต่กำขี้ตีกว่ากำตด แบ่งๆ กันเย็ดไปก็ไม่เสียหาย หนึ่งหญิงสองชาย จึงพร้อมที่จะเดินทางไปกับเธอในค่ำคืนนี้ ที่โรงแรมซึ่งเธอเปิดเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มใดๆ แต่ได้ฝรั่งสองคนมาร่วมทำเรื่องเสียวเหมือนหนังเอวีญี่ปุ่น AVSubthai ได้ในคืนนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว
ทั้งสองแล้วเริ่มสลับกันจูบลูบไล้เรือร่างของทั้งสองคน จนสัมผัสได้ถึงดุ้นเอ็นที่แข็งขืนขึ้นมาในกางเกงนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงกางเกงของทั้งสองลง จนได้เห็นควยใหญ่ยาวที่ลำตรงสวย ขนาดใหญ่เกือบเท่าแขน แม้ว่าจะมีท่าทีตกใจไม่น้อย แต่ว่าเธอเองก็ยังคงทำใจดีสู้เสืออยู่ในเวลานี้ รีบจับควยของทั้งสองชักไปพร้อมกันเหมือนหนังเอวีญี่ปุ่น AVSubthai แล้วสลับอมควยของชายตาน้ำข้าวทั้งสองคนทันที
ความสุขสมดำเนินต่อไปอย่างไม่อาจปฏิเสธ ทุกๆ อย่างเดินทางไปได้อย่างเรียบรื่นและสวยงาม ร่างกายของเธอโดนชายหนุ่มทั้งสองคนรุมล้อม เลียหีให้เธออย่างดูดดื่ม เรียวลิ้นซอกซอนเข้าไปสู่รูหีของเธออย่างช่ำชองและเร็วรี่ จนร่างกายของเธอนั้นระทวยสั่นเทา แล้ววินาทีที่เธอกำลังปล่อยตัวเองให้ไหลลื่นไปตามอารมณ์ ควยของชายหนุ่มคนแรกก็ค่อยๆ ดันสวมสอดเข้ามาในรูหีของเธอช้าๆ
สองขาของเธอแยกเกร็ง เสียงครวญครางด้วยความเสียวและความเจ็บดังขึ้นมาอย่างทันที เพราะว่ารูหีของเธอในตอนนี้แทบจะยังไม่พร้อมกับควยใหญ่ๆแบบพระเอกหนังเอวีญี่ปุ่น AVSubthai ของเขาเลยก็ว่าได้ แต่เมื่อดันเข้ามาเรื่อยๆ แล้ว มันก็ยิ่งฟิตแน่นและเสียวซ่านมากๆ รูหีของเธอตอดลำควยของเขาอย่างหนักหน่วง จนชายหนุ่มเริ่มส่งเสียงครางออกมาพร้อมกับขยับไหวร่างกกายกระแทกควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว และในวินาทีถัดมา
เสียงกระแทกเย็ดดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง เวลาผ่านไปเนิ่นนานเท่าไหร่เธอไม่เคยรู้เลยจริงๆ รู้เพียงแต่ว่าตอนนี้เธอจะอยู่แบบนี้ ไม่ให้ใครคนใดคนหนึ่งทอดทิ้งสัมผัสนี้จากเธอไปเลยจริงๆ สองคน หลายท่า เย็ดจนเรี่ยวแรงแทบจะหมดลงในตอนนั้น แล้วทั้งสองก็เลือกที่จะกระชากควยออกไปจากรูหีของเธอจนรู้สึกว่ามันทั้งว่าง โล่ง และโบ๋เป็นรู