เรื่องเสียวๆ18+

ชอบเมียเก่าเพื่อนมานานเลยขอเย็ดหีต่อ

0 mins read

เรื่องเสียวในครั้งนี้มันเริ่มขึ้นเพราะผมได้ปลื้มเมียเพื่อนอยู่คนนึงครับซึ่งเพื่อนผมกับเธอคนนี้ก็ได้เลิกกันไปสักระยะนึงแล้วและด้วยความที่ผมค่อนข้างจะชอบเธอมากนั้นผมก็เลยไปคุยกับเพื่อนครับว่าผมชอบเมียเก่ามันมากหากมันไม่คิดอะไรผมขอคุยต่อได้ไหมซึ่งทันทีที่เพื่อนผมตอบมาว่าได้นั้นมันก็ทำให้ผมดีใจสุดๆเลยครับคราวนี้ผมก็เลยเดินหน้าจีบเมียเก่าเพื่อนคนนั้นทันทีต่อจากนั้นหลังจากที่ผมได้คุยกับเธอมากสักพักนึงแล้วนั้นมีอยู่วันนึงครับที่เธอชวนผมไปเที่ยวครับซึ่งแน่ละว่าด้านผมก็ไม่ปฏิเสธแน่นอนคราวนี้พอมันถึงวันแล้วผมก็ไปเจอเธอตามนัดครับแล้วหลังจากนั้นเราก็ไปเที่ยวด้วยกันหลายที่จนดึกและผมก็เห็นว่ามันมืดมากๆทำให้ผมไม่กล้าขับรถในตอนนั้นเองผมก็เลยชวนเธอไปเปิดโรงแรมนอนซึ่งเธอก็ยอมไปแต่โดยดีซึ่งเมื่อมาถึงแล้วนั้นเราก็พากันเช็กอินแล้วรีบขึ้นห้องไปทันทีคราวนี้เมื่อเข้ามาอยู่ในห้องนอนแล้วนั้นแน่ละว่าด้วยความที่ผมอยู่กับเธอสองต่อสองนั้นมันก็ทำให้ผมเงี่ยนและอยากเย็ดเธอขึ้นมาทันทีคราวนี้ผมก็เลยเข้าไปโอบไหล่เธอเบาๆครับก่อนที่จะเอามือไปจับที่นมของเธอเบาๆซึ่งนาทีนั้นเมื่อผมเห็นว่าเธอไม่ได้มีทีท่าที่จะต่อต้านผมนั้นผมก็ได้รุกเธอหนักขึ้นกว่าเดิมแบบในหนังเอ็กเย็ดหีครับโดยผมก็เริ่มจูบปากกับเธออย่างเมามันก่อนที่จะค่อยๆเอามือไปลูบไล้ที่หีเธอจนทำให้ตอนนั้นเธอมีอารมณ์ร่วมกับผมสุดๆเธอก็เลยเอามือมาจับควยผมบ้างจนมันผงาดขึ้นมาแบบในหนังเอ็กเย็ดหีจากนั้นเราทั้งสองก็เริ่มถอดผ้าให้กันช้าๆจนเรือนร่างพวกเราเปลือยเปล่าแล้วนั้นผมก็ได้ผลักเธอนอนลงไปที่เตียงเบาๆก่อนที่จะจับเธอมาพาดไว้ที่บ่าแล้วลงไปเลียน้ำหีเธออย่างดูดดื่มจนเธอถึงกับร้องเสียวขึ้นมาดังลั่นทีนี้ผมก็ใช้ลิ้นเลียหีเธอให้มันแรงมากกว่าเดิมอีกแบบในหนังเอ็กเย็ดหีจนเมื่อน้ำหีเธอไหลไม่หยุดแล้วนั้นผมก็ได้จับควยขึ้นมาถูกับน้ำหีเธอครับก่อนที่จะแทงควยอันใหญ่ยาวดั่งในหนังเอ็กเย็ดหีลงไปในหีเธอแล้วต่อจากนั้นผมก็เร่งจังหวะเย็ดหีเธออย่างต่อเนื่องซึ่งในช่วงเวลานั้นเองหีของเธอก็ตอดควยผมดีสุดๆมันเลยทำให้ผมเงี่ยนกว่าเดิมอย่างมากทีนี้ผมเลยเอาควยกระแทกหีเธอหนักมากขึ้นเรื่อย ๆแบบหนังเอ็กเย็ดหีจนกระทั่งความเสียวซ่านมันกระจายไปทั่วเรือนร่างเธอแล้วนั้นผมก็ได้จับขาทั้งสองข้างของเธอมาประคองแล้วอัดควยใส่หีเธออย่างแรงจนเรือนร่างเธอบิดไปมาอยู่สักครู่นึงและทันใดนั้นเองพอถึงช่วงที่ผมไม่ไหวแล้วผมก็ได้ปล่อยน้ำเงี่ยนให้แตกคารูหีของเธอทันทีเลยครับและต่อจากนั้นเราทั้งคู่ก็นอนสลบไปพร้อมกันเลย

สาระทั่วไป

อ้อนแม่เลี้ยงขอเย็ดสักดอก

1 min read

ผมชื่อนิกเป็นนักเรียนชั้น ม.6 ที่กำลังจะเรียนต่อมหาวิทยาลัยครับ วันนี้ผมมีประสบการณ์เสียวที่จะมาแชร์ให้ทุกคนซึ่งเป็นของผมกับแม่เลี้ยงของผมเอง ผมอาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงกันแค่สองคนครับส่วนพ่อเลี้ยงเสียไปเมื่อปีที่แล้ว

เรื่องเสียวๆ18+

แฟนเก่าหนึ่งเดียวที่ยังเสียวเสมอ

0 mins read

แอน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เธอยอมรับไปแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับบอลมันจบลงไปแล้ว ทว่าการกลับมาของคนรักเก่าในครั้งนี้ มันไม่ได้หมายถึงเรื่องความรักอย่างเดียวที่อีกฝ่ายนั้นหยิบยื่น เธอลืมเขาไปหมดแล้ว ครั้งนี้ในการตกหลุมรัก คือความทรงจำทั้งหมดที่เคยเกิดขึ้นมาต่างหาก เหมือนหนังโป๊หีที่ถูกเล่นซ้ำ แล้วเรื่องเสียวที่ทั้งสองนั้นเคยมีร่วมกันมันก็มากเกินกว่าที่เธอจะสามารถลบเลือนไปได้เลย เธอยังคงจดจำ และเปรียบเทียบมันกับคนรักใหม่อยู่เสมอ เพราะว่าเขานั้นไม่เคยที่จะทำให้เธอรู้สึกสุขสมเท่ากับบอลเลยสักครั้งเดียว เรื่องราวของทั้งสองคนจึงมาลงเอยกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในวันที่เขามาง้องอนแล้วกอดเธอเอาไว้แนบกาย ปฏิกิริยาทั้งหมดลามไล้ไปที่ควยของอีกฝ่าย ที่แนบชิดกับร่างกายของเธอ มันแข็งขึ้นมาจนเธอสัมผัสได้ถึงความรู้สึกนั้นอย่างชัดเจนราวกับเปิดหนังโป๊หีเรื่องเดิมซ้ำอีกครั้ง ภาพจำต่างๆ ย้อนคืนมาอย่างชัดเจน ร่างกายของเธอถูกเปลื้องปลดทุกๆ อย่างออกไปอย่างง่ายดายในเวลานี้ เรือนกายขาวนวลเนียนราวกับไข่ปอกถูกเขาเมียงมองอีกครั้งด้วยความสุขสม รอยยิ้มจางๆ […]

เรื่องเสียวๆ18+

โดนฝรั่งพามารุมลงแขก

1 min read

ปันปัน สาวสวยโฉบเฉี่ยว นั่งดื่มเหล้าอยู่ในบาร์เพียงลำพัง แต่ด้วยรูปร่างที่โดดเด่น หน้าตาสระสวยออกหมวยหน่อยๆ และนมสองเต้าที่โตโดยที่ไม่ได้ศัลยกรรม สวยงามไม่แพ้นางเอกหนังเอวีญี่ปุ่น AVSubthai ทำให้เธอนั้นสะดุดตาผู้ชายมากมายที่อยู่ภายในบริเวณ แต่ด้วยอะไรสักอย่าง ที่ทำให้ไม่มีใครนั้นเข้ามาพูดคุยกับเธอเลย นอกเสียจากชาวต่างชาติสองคนที่เข้ามาขายขนมจีบให้เธอ และในตอนนี้ เธอที่มีความสามารถด้านภาษาก็ทำให้ได้เปรียบในการสานสัมพันธ์ จนกระทั่งสองคนนั้นต่างถามว่าคืนนี้ เธออยากจะออกไปต่อกับใครหรือเปล่า และเมื่อเธอมองหน้าของเขาทั้งสอง รูปร่าง นิสัย หรือทุกๆ อย่างที่ที่เธอพึงพอใจแล้ว เธอเลือกไม่ได้จริงๆ เธอจึงเลือกที่จะชวนสองหนุ่มต่างชาติตาน้ำข้าวไปสวิงด้วยกันในค่ำคืนนี้